Nội dung giảng dạy

Giới thiệu chung

Hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin về du học Mỹ và học bổng dành cho các bậc học. Tuy nhiên các bậc cha mẹ và học sinh quan tâm cần cập nhật có chọn lọc và phù hợp với khả năng của học sinh để có thể phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh của ứng viên.
Khóa học Hành trang Du học Mỹ là sự tương tác trực tiếp giữa các chuyên gia Apus giàu kinh nghiệm với từng học viên nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho phụ huynh và học sinh, phân tích hồ sơ của học viên, từ đó tư vấn lộ trình và các chiến thuật phù hợp tối ưu năng lực hồ sơ của học viên nộp hồ sơ vào các trường học mong muốn.

Mục tiêu khóa học

  • Nhận thức đúng về hệ thống giáo dục ở Mỹ, tầm quan trọng của các thành phần trong hồ sơ, xu hướng tuyển sinh và cho học bổng của các trường Đại học Mỹ
  • Có chiến lược xây dựng hồ sơ cá nhân hiệu quả, tạo điểm nhấn và khác biệt
  • Xây dựng kế hoạch bổ sung các hoạt động ngoại khóa, thi điểm chuẩn hóa đạt điểm tối ưu
  • Có cảm hứng và động lực cao để nộp hồ sơ vào trường Mỹ
  • Xây dựng nền tảng vững chắc, trau dồi khả năng viết luận

Đối tượng tham gia

  • Những cá nhân ở mọi độ tuổi quan tâm và có ý định đi du học
  • Phụ huynh học sinh có ý định cho con cái đi du học trong tương lai
  • Các giáo viên trong nước muốn hiểu biết thêm về xu hướng du học Mỹ

Nội dung chi tiết Khoá học

Ngày khai giảng

Tháng 6/2017

Hình thức học

Kết hợp dạy trực tiếp và trực tuyến

Thông tin giảng viên

Anh Trần Đắc Minh Trung


Tốt nghiệp Cử Nhân tại Đại Học Pennsylvania, Thạc Sĩ Giáo Dục tại đại học Harvard, anh Trung có kinh nghiệm thực tiễn trên 5 năm tư vấn cho học sinh vào đại học tại Mỹ từ cấp phổ thông đến cao đẳng cộng đồng với tổ chức Phi Theta Kappa tại Tarrant County College và TandemED Cambridge, ngoài ra trong đó còn gồm 2 năm làm việc liên quan đển tuyển sinh cho sinh viên quốc tế tại một trường Ivy League của Mỹ.
Với tư cách cá nhân thì cho đến nay Trung Trần đã tư vấn cho hơn 50 học sinh từ nhiều nước vào các trường đại học Mỹ tại nhiều cấp độ khác nhau. Trong đó có gần 10 trường hợp được học bổng toàn phần và đa số các trường hợp được học bổng bán phần 50% trở lên.

THÀNH TỰU


100% học sinh APUS được nhận vào top 100 Đại học Mỹ (theo xếp hạng USNews) và trung bình mỗi học sinh nhận từ 50% học bổng và tài chính trở lên. Năm 2017-2018, tổng số học bổng học sinh APUS nhận được là 8 triệu USD. Đến nay, 70% học sinh APUS (đang du học năm 3) xin thực tập thành công ở Mỹ.