ĐỊNH HƯỚNG

Học sinh và gia đình nhận tư vấn ban đầu để hiểu rõ nguyện vọng và khả năng của mình và cùng nhóm tư vấn, xây dựng một chiến lược và lộ trình nộp hồ sơ phù hợp.

 

LỘ TRÌNH TƯ VẤN SỚM

Học sinh từ lớp 9 được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ theo một quy trình chi tiết, bao gồm: chọn trường, tham gia các hoạt động làm mạnh hồ sơ phù hợp với cá tính và mục tiêu lâu dài, luyện viết luận, luyện phỏng vấn, hướng dẫn khai tài chính, và thương thảo học bổng. Sau khi trúng tuyển, ứng viên được tham gia khoá tập huấn trước khi lên đường.

 

KHOÁ HỌC

Để bổ trợ kiến thức và kĩ năng toàn diện cho học sinh, APUS thiết kế các khoá học theo nhu cầu của học sinh và gia đình, bao gồm:

  • Viết luận chuyên sâu
  • Luyện thi cấp tốc SAT/ACT
  • Trại Hè Dự bị Đại học
  • Thăm quan trường Mỹ

 

LÀM VIỆC Ở MỸ

Du học sinh từ năm 2 đăng ký chương trình Tư vấn nghề nghiệp được kết nối với các chuyên gia làm việc ở nhiều lĩnh vực tại Mỹ và nhận tư vấn chuyên sâu giúp chuẩn bị hồ sơ xin thực tập và xin việc tại Mỹ. Đây là một chương trình tư vấn nghề nghiệp độc quyền của APUS và Mạng lưới chuyên gia Việt tại Mỹ (VNPN).

THÀNH TỰU


100% học sinh APUS được nhận vào top 100 Đại học Mỹ (theo xếp hạng USNews) và trung bình mỗi học sinh nhận từ 50% học bổng và tài chính trở lên. Năm 2017-2018, tổng số học bổng học sinh APUS nhận được là 8 triệu USD. Đến nay, 70% học sinh APUS (đang du học năm 3) xin thực tập thành công ở Mỹ.