Học bổng “Trí Việt” – nơi rạng danh nhân tài Việt trên đất Mỹ

 Học bổng Trí Việt của APUS tìm kiếm và tư vấn 3 bạn học sinh xuất sắc giành học bổng Đại học Mỹ và theo sát định hướng và hỗ trợ các bạn tiếp tục phát huy tài năng của mình nhằm đạt được những thành tích làm rạng danh người Việt tại Mỹ.

Số lượng: 3 người

Điều kiện nộp đơn:
– Lớp 11, 12 hoặc đang là gap year
– Điểm SAT: trên 2100 SAT cũ hoặc trên 1450 SAT mới (không bắt buộc)
– Có thành tích cấp thành phố trở lên
– Đam mê hoạt động cộng đồng hoặc có một tài năng nghệ thuật hoặc thể thao nổi bật
– Ưu tiên ít nhất 01 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Quyền lợi:
– Tham gia miễn phí khoá học “Chiến thuật Chuẩn bị Hồ sơ du học Mỹ” thầy Trần Đắc Minh Trung, Harvard alumni, trực tiếp giảng dạy
– Được tư vấn Định hướng nghề nghiệp và hướng dẫn lập kế hoạch chuẩn bị hồ sơ vào Đại học Mỹ.
– Được tư vấn giành học bổng top 100 NUs/LACs Đại học Mỹ theo đúng khả năng đóng góp của gia đình.
– Được hỗ trợ làm quen, thích nghi và bứt phá trong môi trường học tập tại Mỹ.
– Được tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin Thực tập và Xin việc tại Mỹ trong quá trình học và sau khi ra trường.

Nghĩa vụ:
– Làm Đại sứ tham gia các hoạt động cộng đồng của APUS
– Chọn hỗ trợ ít nhất 1 bạn trẻ giành học bổng vào trường Đại học Mỹ

Đăng ký nộp đơn tại đây: http://goo.gl/forms/A9R19kIFFx

Bạn có thể giúp chia sẻ đường link này: http://apusvietnam.com/hoc-bong-tri-viet/ để giúp Trí Việt đến được với nhiều ứng viên phù hợp.

Hạn nộp: Ngày 8/5/2016

Thông tin về nhóm tư vấn trực tiếp tham gia tư vấn hỗ trợ các ứng viên Trí Việt:

1. Anh Trần Đắc Minh Trung:

TrungTran

Tốt nghiệp Cử Nhân tại Đại Học Pennsylvania, Thạc Sĩ Giáo Dục tại đại học Harvard, Thạc Sĩ Marketing tại Đại Học Indiana, hiện là nghiên cứu sinh tại HEC Paris. Anh Trung từng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục và tuyển sinh. Tại APUS, anh Trung đảm nhiệm vai trò nghiên cứu chiến thuật nộp hồ sơ cho các học viên. Ngoài ra, từng là Phó Chủ tịch học thuật của Beta Delta Omicron Chapter tại tổ chức danh dự Phi Theta Kappa, anh có kinh nghiệm dạy và hướng dẫn thành công học sinh sinh viên ở mọi trình độ học vấn.

2. Anh Phạm Thành Thái:

ThaiPham

Năm 2007, trong kỳ thi Olympic Toán quốc tế lần thứ 48, anh Thái đã mang về cho quốc gia tấm Huy chương Vàng. Sau đó, anh giành được học bổng du học toàn phần tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Sau khi hoàn thành bậc cử nhân tại MIT với hai chuyên ngành Toán và Kinh Tế với ngành minor Khoa Học Quản Trị, anh Thái tiếp tục theo học chương trình tiến sĩ kinh tế với học bổng toàn phần tại trường kinh doanh Stanford (Stanford Graduate School of Business). Hiện anh Thái cũng tham gia đóng góp vào công tác tuyển sinh của MIT như phỏng vấn ứng viên nộp hồ sơ bậc đại học. Tham gia APUS, anh Thái hy vọng có thể giúp nhiều tài năng Việt được nhận học vào những trường danh giá của Mỹ, đóng góp được nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước.

#Tríviệt #Apusvietnam

THÀNH TỰU


100% học sinh APUS được nhận vào top 100 Đại học Mỹ (theo xếp hạng USNews) và trung bình mỗi học sinh nhận từ 50% học bổng và tài chính trở lên. Năm 2017-2018, tổng số học bổng học sinh APUS nhận được là 8 triệu USD. Đến nay, 70% học sinh APUS (đang du học năm 3) xin thực tập thành công ở Mỹ.