ĐỊNH HƯỚNG

Ứng viên nhận tư vấn ban đầu để hiểu rõ nguyện vọng và khả năng của mình và cùng nhóm tư vấn, xây dựng một chiến lược và lộ trình nộp hồ sơ phù hợp.

 

LỘ TRÌNH TƯ VẤN SỚM

Ứng viên được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ theo một quy trình chi tiết, bao gồm: chọn trường, cải thiện các hoạt động làm mạnh hồ sơ phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp lâu dài, hiệu đính Resume/CV, luyện viết luận, luyện phỏng vấn, hướng dẫn khai tài chính, và thương thảo học bổng. Sau khi trúng tuyển, ứng viên được tham gia khoá tập huấn trước khi lên đường.

 

KHOÁ HỌC

Để giúp ứng viên nâng điểm GMAT, APUS thiết kế Khóa Luyện thi cấp tốc GMAT, dành cho ứng viên muốn cải thiện điểm GMAT trong thời gian ngắn nhất.

 

LÀM VIỆC Ở MỸ

Du học sinh từ năm 2 đăng ký chương trình Tư vấn nghề nghiệp được kết nối với các chuyên gia làm việc ở nhiều lĩnh vực tại Mỹ và nhận tư vấn chuyên sâu giúp chuẩn bị hồ sơ xin thực tập và xin việc tại Mỹ. Đây là một chương trình tư vấn nghề nghiệp độc quyền của APUS và Mạng lưới chuyên gia Việt tại Mỹ (VNPN).

THÀNH TỰU


100% học sinh APUS được nhận vào top 100 Đại học Mỹ (theo xếp hạng USNews) và trung bình mỗi học sinh nhận từ 50% học bổng và tài chính trở lên. Năm 2017-2018, tổng số học bổng học sinh APUS nhận được là 8 triệu USD. Đến nay, 70% học sinh APUS (đang du học năm 3) xin thực tập thành công ở Mỹ.