ĐỊNH HƯỚNG

Học sinh và gia đình nhận tư vấn ban đầu để hiểu rõ nguyện vọng và khả năng của mình và cùng nhóm tư vấn, xây dựng một chiến lược và lộ trình nộp hồ sơ phù hợp.

 

LỘ TRÌNH TƯ VẤN SỚM

Học sinh từ lớp 7 được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ theo một quy trình chi tiết, bao gồm: chọn trường, tham gia các hoạt động làm mạnh hồ sơ phù hợp với cá tính và mục tiêu lâu dài, luyện viết luận, luyện phỏng vấn, hướng dẫn khai tài chính, và thương thảo học bổng. Sau khi trúng tuyển, ứng viên được tham gia khoá tập huấn trước khi lên đường.

 

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ

Để bổ trợ kiến thức và kĩ năng toàn diện cho học sinh, APUS thiết kế các chương trình theo nhu cầu của học sinh và gia đình, bao gồm:

  • Viết luận chuyên sâu  
  • Luyện thi SSAT
  • Trại hè phát triển kĩ năng
  • Thăm quan trường và gặp gỡ đại diện tuyển sinh; tìm hiểu văn hoá địa phương và môi trường sống và học tập ở khu vực sắp sang học.

THÀNH TỰU


100% học sinh APUS được nhận vào top 100 Đại học Mỹ (theo xếp hạng USNews) và trung bình mỗi học sinh nhận từ 50% học bổng và tài chính trở lên. Năm 2017-2018, tổng số học bổng học sinh APUS nhận được là 8 triệu USD. Đến nay, 70% học sinh APUS (đang du học năm 3) xin thực tập thành công ở Mỹ.