Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Đào tư APUS chuyên cung cấp các chương trình đào tạo, tư vấn du học và dịch vụ cho các cá nhân và tổ chức quan tâm đến thị trường giáo dục và đào tạo giữa Mỹ và Việt Nam.

Các thành viên sáng lập ra APUS là những người đam mê và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chúng tôi đang tìm cách kết nối những người Việt trẻ tài năng đã hoặc/và đang học tập, nghiên cứu và làm việc tại nước ngoài cùng chung chí hướng xây dựng và cung cấp các sản phẩm giáo dục và đào tạo chất lượng cao cho người Việt nhằm mục tiêu tạo ra những cơ hội giáo dục tốt nhất cho người Việt Nam và xây dựng một Việt Nam phồn thịnh.

Dịch vụ của APUS bao gồm:
Ngoài ra, chúng tôi thiết kế các chương trình theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email:info@apusvietnam.com hoặc Tại đây

THÀNH TỰU


100% học sinh APUS được nhận vào top 100 Đại học Mỹ (theo xếp hạng USNews) và trung bình mỗi học sinh nhận từ 50% học bổng và tài chính trở lên. Năm 2017-2018, tổng số học bổng học sinh APUS nhận được là 8 triệu USD. Đến nay, 70% học sinh APUS (đang du học năm 3) xin thực tập thành công ở Mỹ.