fbpx

Thông tin cơ bản

Chương trình định hướng nghề nghiệp của APUS được thiết kế nhằm cung cấp cơ hội thực tập và huấn luyện nghề nghiệp cá nhân hóa cho cả học sinh Trung học và Đại học. Dành cho các bạn trẻ độ tuổi từ 15-22, chương trình hỗ trợ học sinh tiếp cận nguồn lực cần thiết để khám phá lựa chọn nghề nghiệp, định vị bản thân trong thị trường việc làm cũng như tìm kiếm cơ hội phù hợp với mục tiêu cá nhân.

Các chương trình chính

Chương trình Kết nối thực tập của APUS là một phương pháp giáo dục sáng tạo, tiên tiến, mang tính khởi nghiệp được thiết kế để cung cấp cho cả học sinh Trung học và Đại học trải nghiệm thực tế về kinh doanh và khởi nghiệp. Chúng tôi hợp tác với những đối tác trong ngành để cung cấp những vị trí thực tập phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của học sinh, cũng như cơ hội học hỏi từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu cung cấp các chương trình tư vấn được cá nhân hóa theo nhu cầu của từng học sinh, từ đó giải đáp những thắc mắc về tìm kiếm việc làm, xây dựng hồ sơ xin việc, thư giới thiệu cũng như các cơ hội kết nối. Nhờ đó, sinh viên sẽ tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành bản thân cũng như phát triển sự nghiệp lâu dài tại Mỹ.

Nhận tư vấn ban đầu