'Săn' học bổng từ đại học danh tiếng Mỹ

5 trường đại học thuộc top tại “xứ sở cờ hoa” sẽ dành nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn học sinh Việt Nam.
Học sinh và sinh viên muốn được khám phá và trải nghiệm nền văn hóa và giáo dục của nước Mỹ có thể tham dự hội thảo du học Mỹ “Săn học bổng từ các trường đại học danh tiếng”. Hội thảo do Công ty du học Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) phối hợp cùng Tập đoàn giáo dục Navitas tổ chức. Buổi hội thảo diễn ra vào 9h, thứ Bảy, ngày 2/4, tại PHC Edu Links, số 73, Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Đến với hội thảo, phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc về 5 trường đại học danh tiếng của Mỹ. Đặc biệt, đại diện trường sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký các học bổng hấp dẫn. Bên cạnh đó, PHC Edu Links sẽ tư vấn về các hồ sơ du học Mỹ, visa du học Mỹ, chi phí du học Mỹ…
Sinh viên đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ để có thêm thông tin qua email: info@phcedulinks.com, 0938 305 988/ 0926 988 688/ hoặc tham gia tại fanpage Du học PHC.

Trường Đại học UMASS – Boston

Trường Đại học UMASS được thành lập năm 1964, là thành viên của hệ thống đại học danh tiếng University of Massachusetts system. UMASS là trường đại học công lập tại Boston. Trường xếp hạng 99 Tier 1 National University (The U.S News & World Report 2015 và thuộc top 100 trường đại học tại Mỹ (The U.S News & World Report 2014). Trường được kiểm định bởi NEASC khu vực kể từ năm 1929, AACSB, ABET & ACPHA về Hành chính khách sạn.
UMASS tọa lạc tại thành phố nổi tiếng Boston thuộc bang Massachusetts – Mỹ chỉ cách vài phút đến các trung tâm kinh doanh và cảng Boston. Với bề dày lịch sử 50 năm, đến nay, Đại học Massachusetts Boston đã có hơn 16.000 sinh viên và hơn 150 chương trình học thuật dành cho các sinh viên đại học và sau đại học. Trường được công nhận toàn quốc về mô hình trường đại học xuất sắ, được hiệp hội các trường cao đẳng và đại học New England công nhận.

Trường Massachusetts – Lowell

Trường Massachusetts – Lowell có lịch sử lâu đời, được thành năm từ năm 1890 và nằm dọc bờ sông Merrimack xinh đẹp, cách thành phố nổi tiếng Boston khoảng một giờ đi xe. Trường có khuôn viên lớn thứ hai trong bang và là một thành viên của hệ thống Đại học Massachusetts – đứng thứ 13 tại Mỹ về quyền sở hữu trí tuệ bằng phát minh sáng chế.
Trường nổi tiếng quốc tế trong các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ. Massachusetts – Lowell đứng đầu về các lĩnh vực công nghệ nano, chế tạo nano, chế tạo sinh học, khoa học sinh học, Nghiên cứu nguyên vật liệu cao cấp. Trường ký kết các chương trình đào tạo gồm các lĩnh vực công nghệ ghi âm, kỹ thuật chế tạo chất dẻo, khí tượng học, pháp y, thương mại.

Đại học Massachusetts – Dartmouth

Đại học Massachusetts – Dartmouth được thành lập năm 1895, là thành viên của hệ thống đại học danh tiếng University of Massachusetts system – đứng thứ 13 tại Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố Dartmouth thuộc bang Massachusetts – Mỹ.  Dartmouth cách một giờ đi xe đến thành phố nổi tiếng Boston, cách bãi biển vài phút đi xe, cách các thành phố tàu biển nổi tiếng của Newport, Rhode Island và Cape Cod khoảng một giờ đi xe. Thế mạnh của trường là đào tạo ngành kinh tế. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp trên 88 ngành học đa dạng khác. Hiện trường có hơn 9.200 sinh viên theo học.

Đại học New Hampshire (UNH)

UNH được thành lập vào năm 1866 tại thành phố biển New Hampshire, cách Boston một giờ đi xe và cách thành phố New York chỉ 4,5 tiếng đi xe buýt. Trường cung cấp hơn 2.000 khóa học, 100 ngành học với trên 14.000 sinh viên. New Hampshire được xếp hạng 104 trong danh sách những trường đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ do tạp chí US News and World Report bầu chọn. Năm 2005, trường được Princeton Review xếp trong nhóm trường top 25; Forbes.com xếp trường trong nhóm top 10 các trường kinh doanh đào tạo chuyên ngành thành công nhất. US News and World Report xếp trường trong top 100 trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

Đại học Florida Atlantic

Trường ra đời vào năm 1964 bởi Tổng thống Lyndon B. Johnson, là trường đại học công lập đầu tiên ở Đông Nam Florida và là một phần của hệ thống đại học bang Florida. Trong 50 năm qua, trường đã thu hút 30.000 sinh viên đại học và sau đại học. Trường có 6 cơ sở ở Boca Raton, Dania Beach, Davie, Fort Lauderdale, Harbor Branch và Jupiter. Các ngành thế mạnh của trường bao gồm tài chính, âm nhạc thương mại, kỹ thuật đại dương, quy hoạch vùng và đô thị.
Xem các học bổng hấp dẫn từ 5 trường đại học danh tiếng tại đây.
Công ty du học Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) – đơn vị đại diện tuyển sinh cho 5 trường đại học danh tiếng của Mỹ sẽ hỗ trợ cho học viên trong việc tư vấn chọn ngành học, trường học và xin thư mời học cũng như rà soát và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa du học, kể cả hồ sơ tài chính du học. Bên cạnh đó, PHC sẽ hướng dẫn cho học sinh khai form xin phỏng vấn và luyện phỏng vấn (đây là khâu quan trọng giúp sinh viên tự tin trong buổi phỏng vấn xin visa). PHC không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho sinh viên mà còn sắp xếp nhà ở và đưa đón tại sân bay cũng như hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học.
Theo Vnexpress

BÀI VIẾT LIÊN QUAN