Logo
(+84) 98 202 8888Đặt lịch tư vấn

Học bổng Trí Việt

Học bổng Trí Việt - Ươm mầm tài năng Việt hàng năm tư vấn miễn phí cho tới đa 03 học sinh chuẩn bị hồ sơ du tuyển vào các trường Đại học Mỹ và đồng thời, theo sát từng cá em phụ huynh tại năng của mình để đạt được những thành tựu lớn làm rạng danh người Việt. Học sinh Trí Việt đã và nhận học bổng bán phần và toàn phần vào nhiều Đại học danh tiếng như: Học viện công nghệ Massachusetts, Stanford, Đại học Northwestern, ...

Thông tin học bổng

Số lượng

 • Tối đa 03 học sinh

Điều kiện nộp đơn

 • Lớp 11, 12 hoặc đang gap year.
 • Đạt giải thưởng học thuật cấp thành phố trở lên hoặc có một tài năng nghệ thuật hoặc thể thao nổi bật.
 • Đam mê hoạt động cộng đồng.
 • Ưu tiên các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mức đóng góp dưới 5.000 USD/1 năm).
 • Đã có điểm SAT/ACT: là một điểm cộng.

Quyền lợi

 • Được tư vấn Định hướng nghề nghiệp và hướng dẫn lập kế hoạch chuẩn bị hồ sơ vào Đại học Mỹ.
 • Được tư vấn giành học bổng top 100 NUs/LACs Đại học Mỹ.
 • Được hỗ trợ làm quen, thích nghi và bứt phá trong môi trường học tập tại Mỹ.
 • Được tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin Thực tập và Xin việc tại Mỹ trong quá trình học và sau khi ra trường.

Nghĩa vụ

 • Làm Đại sứ tham gia các hoạt động cộng đồng của APUS
 • Chọn hỗ trợ ít nhất 1 bạn trẻ nộp hồ sơ thành công vào Đại học Mỹ.

Quy trình xét tuyển

 • Vòng 1: Nộp đơn qua đây. Hạn cuối cùng nhận hồ sơ trước 03/04/2023
 • Vòng 2: Ứng viên vượt qua vòng 1 sẽ nhận được email mời phỏng vấn trước 15/04/2023.

Kết quả được công bố qua email trước ngày 30/04/2023. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 098 202 8888|Viber: +1 404 435 7433| Email: info@apusvietnam.com


Cảm nghĩ của học sinh và phụ huynh​

Em vô cùng ấn tượng trước sự nhiệt tình của các giảng viên và tư vấn viên APUS. Các anh chị đã hỗ trợ em hết mình trong quá trình viết luận và giúp hồ sơ của em tỏa sáng.

Nguyễn Đỗ Quyên

Cornell University (#10 NUs)

Em không biết nói gì hơn ngoài việc cảm thấy vô cùng biết ơn các anh chị về thời gian và tâm sức anh chị đã bỏ ra để hỗ trợ em trong suốt quá trình nộp hồ sơ và cuối cùng em đã đỗ vào hai trường Đại học mơ ước là Học viện Công nghệ Massachuset và Đại học Stanford. Em sẽ mang tinh thần “đồng bào” này để hỗ trợ hết mình cho lớp đàn em đi sau.

Nguyễn Thế Quỳnh

M.I.T & Stanford

Ngoài sự hỗ trợ về chuyên môn, tôi còn nhận được sự ủng hộ, động viên từ các anh chị ở APUS và điều này đã giúp tôi bình tĩnh, tự tin vượt qua giai đoạn apply căng thẳng và đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Lê Phương Anh

Brandeis University (#30 NUs)

Điều mà em yêu quý nhất và biết ơn nhất khi đến với APUS team không chỉ là sự chuyên nghiệp, tận tình trong hướng dẫn mà quan trọng hơn là ý nghĩa từ chương trình, giống như phương châm của học bổng Trí Việt: rạng danh nhân tài Việt trên đất Mỹ. Em học được sự nhiệt tình của các anh chị đi trước giúp đỡ các em lứa sau, học được cách lan tỏa điều tốt đẹp mình nhận được tới các bạn khác, và được tham gia vào một cộng đồng gắn bó như thế.

Đinh Hương Thảo

M.I.T

Du học là một chặng đường dài, chặng đường của những khó khăn, lo lắng, cố gắng và đôi khi là tuyệt vọng. Nhưng thật may mắn tôi đã được gặp các anh chị trong APUS, những người luôn tận tâm hỗ trợ tôi trên hành trình này. Cảm ơn các anh chị đã cho em có thêm một gia đình tràn ngập tình yêu thương.

Nguyễn Thảo Hương

Providence College (#1 RUs North)

Một cô bé ngơ ngác vừa bước ra khỏi cổng trường cấp 3 nhưng lại nuôi giấc mơ Du học Mỹ, mình biết rằng bản thân sẽ phải đối mặt với chồng chất những khó khăn phía trước. Nhưng, có lẽ bởi mình luôn tin vào những điều kỳ diệu, nên may mắn đã mỉm cười. Mình gặp được các anh chị APUS - những con người tuyệt vời nhất, ở thời điểm thích hợp nhất! “Chúng tôi kiến tạo cơ hội“ là slogan của APUS, và mình mong thật nhiều bạn trẻ sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm từ các anh chị APUS trong quá trình chinh phục các trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

Nguyễn Phương Thảo

M.I.T

Liên hệ

Số 16, ngõ 1150 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

(+84) 98 202 8888

info@apusvietnam.com

© 2015 APUS Vietnam. All right reserved

FaceBookFaceBookYouTubeInstagramTikTokZalo
Đặt lịch tư vấn