Logo
(+84) 98 202 8888Đặt lịch tư vấn

Tư vấn Tuyển sinh trường Mỹ

Tư vấn làm mạnh hồ sơ dự tuyển và xin học bổng các trường Trung học, Đại học và Sau Đại học theo đúng nguyện vọng

Chương trình tư vấn của chúng tôi

Danh mục hỗ trợLớp 9-11Lớp 12
Tư vấn chiến lược cho mọi thành phần trong hồ sơxx
Hướng dẫn các hoạt động ngoại khóa chuyên sâu (Vd: Nghiên cứu, Thực tập)xx
Hỗ trợ cải thiện kết quả học tậpxx
Huấn luyện thi đấux
Lựa chọn trường Đại học phù hợpxx
Hướng dẫn viết luậnxx
Đánh giá tổng thể hồ sơ trước khi nộpxx
Hướng dẫn Hồ sơ Tài chính và tiếp cận các nguồn Học bổngxx
Nộp hồ sơ các chương trình hè và trải nghiệm trường Mỹx

Câu hỏi thường gặp

1

Khi nào ứng viên chính thức làm việc với tư vấn?

Sau buổi tư vấn ban đầu hoàn toàn miễn phí với đại diện APUS, ứng viên sẽ ký hợp đồng để chính thức bắt đầu quá trình tư vấn. Lộ trình tư vấn chính thức thường bắt đầu sớm trước 10-12 tháng trước hạn nộp hồ sơ và được tinh chỉnh theo tiến độ của mỗi ứng viên.

2

Có những chương trình tư vấn tuyển sinh nào tại APUS?

Chúng tôi cung cấp các chương trình tư vấn tổng thể hoặc đơn lẻ theo nhu cầu ở cả 3 bậc gồm Trung học, Đại học, và Sau Đại học (Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ).

3

Các chương trình tư vấn tuyển sinh chỉ tập trung vào các trường Mỹ hay cả những nước khác?

APUS ưu tiên dẫn các ứng viên nộp hồ sơ vào danh sách 100 trường có thứ hạng tốt nhất của Mỹ (theo US News Rankings). Một số ứng viên có thể điều chỉnh lại hồ sơ mà chúng tôi hướng dẫn để nộp thêm sang các nước khác.

4

Sự khác nhau giữa chương trình tư vấn tổng thể và chương trình đơn lẻ của APUS?

Ở chương trình tư vấn tổng thể, ứng viên sẽ được hướng dẫn làm mạnh từng thành phần trong hồ sơ để đảm bảo đỗ vào ít nhất một trường trong danh sách dự nộp. Còn chương trình đơn lẻ chỉ tập trung vào 1-2 thành phần cụ thể của bộ hồ sơ như hướng dẫn nghiên cứu và thi đấu, chữa luận, đánh giá hồ sơ trước khi nộp, ...

Cảm nghĩ của học sinh và phụ huynh​

Em vô cùng ấn tượng trước sự nhiệt tình của các giảng viên và tư vấn viên APUS. Các anh chị đã hỗ trợ em hết mình trong quá trình viết luận và giúp hồ sơ của em tỏa sáng.

Nguyễn Đỗ Quyên

Cornell University (#10 NUs)

Em không biết nói gì hơn ngoài việc cảm thấy vô cùng biết ơn các anh chị về thời gian và tâm sức anh chị đã bỏ ra để hỗ trợ em trong suốt quá trình nộp hồ sơ và cuối cùng em đã đỗ vào hai trường Đại học mơ ước là Học viện Công nghệ Massachuset và Đại học Stanford. Em sẽ mang tinh thần “đồng bào” này để hỗ trợ hết mình cho lớp đàn em đi sau.

Nguyễn Thế Quỳnh

M.I.T & Stanford

Ngoài sự hỗ trợ về chuyên môn, tôi còn nhận được sự ủng hộ, động viên từ các anh chị ở APUS và điều này đã giúp tôi bình tĩnh, tự tin vượt qua giai đoạn apply căng thẳng và đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Lê Phương Anh

Brandeis University (#30 NUs)

Điều mà em yêu quý nhất và biết ơn nhất khi đến với APUS team không chỉ là sự chuyên nghiệp, tận tình trong hướng dẫn mà quan trọng hơn là ý nghĩa từ chương trình, giống như phương châm của học bổng Trí Việt: rạng danh nhân tài Việt trên đất Mỹ. Em học được sự nhiệt tình của các anh chị đi trước giúp đỡ các em lứa sau, học được cách lan tỏa điều tốt đẹp mình nhận được tới các bạn khác, và được tham gia vào một cộng đồng gắn bó như thế.

Đinh Hương Thảo

M.I.T

Du học là một chặng đường dài, chặng đường của những khó khăn, lo lắng, cố gắng và đôi khi là tuyệt vọng. Nhưng thật may mắn tôi đã được gặp các anh chị trong APUS, những người luôn tận tâm hỗ trợ tôi trên hành trình này. Cảm ơn các anh chị đã cho em có thêm một gia đình tràn ngập tình yêu thương.

Nguyễn Thảo Hương

Providence College (#1 RUs North)

Một cô bé ngơ ngác vừa bước ra khỏi cổng trường cấp 3 nhưng lại nuôi giấc mơ Du học Mỹ, mình biết rằng bản thân sẽ phải đối mặt với chồng chất những khó khăn phía trước. Nhưng, có lẽ bởi mình luôn tin vào những điều kỳ diệu, nên may mắn đã mỉm cười. Mình gặp được các anh chị APUS - những con người tuyệt vời nhất, ở thời điểm thích hợp nhất! “Chúng tôi kiến tạo cơ hội“ là slogan của APUS, và mình mong thật nhiều bạn trẻ sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm từ các anh chị APUS trong quá trình chinh phục các trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

Nguyễn Phương Thảo

M.I.T

Liên hệ

Số 16, ngõ 1150 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

(+84) 98 202 8888

info@apusvietnam.com

© 2015 APUS Vietnam. All right reserved

FaceBookFaceBookYouTubeInstagramTikTokZalo
Đặt lịch tư vấn