Logo
(+84) 98 202 8888Đặt lịch tư vấn

Kết nối thực tập

Ở trong chương trình Kết nối thực tập, APUS phối hợp với các doanh nghiệp thiết kế ra những chương trình thực tập theo nhu cầu để giúp các em sinh viên tìm hiểu và áp dụng kiến thức được học vào môi trường thực tế và tăng cơ hội cạnh tranh trên thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

Khi tham gia chương trình, thực tập sinh sẽ được:

  • Trải nghiệm các dự án thực tế khác nhau để thực hành những kĩ năng quan trọng, cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.
  • Biết cách chuyển đổi kĩ năng sẵn có sang những kĩ năng mới để thích ứng với sự thay đổi không ngừng của thị trường lao động.
  • Xác định được đam mê và thế mạnh để lựa chọn con đường nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân mình.
  • Củng cố những kĩ năng quan trọng và khó có thể thay thế như sức sáng tạo, tư duy đổi mới, khả năng giải quyết vấn đề nhằm tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động đầy biến động.

Tư vấn nghề nghiệp theo giờ

Chương trình tư vấn nghề nghiệp theo giờ của APUS kết nối ứng viên với cố vấn nghề nghiệp nhiều năm kinh nghiệm để làm mạnh những kĩ năng còn thiếu trong quá trình xin việc và tăng cơ hội xin được công việc theo đúng nguyện vọng tại Mỹ.

Khi tham gia chương trình, thực tập sinh sẽ được:

  • Có cơ hội làm việc với một chuyên gia có thâm niên trong ngành để định hướng hồ sơ, tiếp cận và tạo ấn tượng đến những nhà tuyển dụng tiềm năng.
  • Được một chuyên gia lâu năm trong ngành phân tích Resume/CV và đưa ra những lời khuyên cụ thể để giúp cải thiện và nâng cao cơ hội được đi sâu hơn vào các vòng sát lọc tiếp theo.
  • Gặp các chuyên gia theo giờ để xin lời khuyên về định hướng nghề nghiệp, thông tin về các vị trí công việc phù hợp với hồ sơ của mình, tìm hiểu về nhà tuyển dụng, đặt lịch phỏng vấn thử,…

Tham gia chương trình

1. Nộp hồ sơ

Điền thông tin vào form đăng ký online

2. Phỏng vấn

Sau khi qua vòng hồ sơ, ứng viên phù hợp sẽ được mời vào phỏng vấn.

3. Kết nối với cố vấn

Ứng viên sẽ được kết nối đến bên tuyển dụng hoặc cố vấn nghề nghiệp phù hợp với mối quan tâm của mình.

4. Bắt đầu quá trình làm việc

FAQs

1

Chương trình có đảm bảo ứng viên tham dự xin được việc thành công ở Mỹ?

Hầu hết ứng viên trong chương trình Kết nối Thực tập đều có cơ hội làm thực tập hoặc một dự án thực tập để tăng trải nghiệm thực tế trong thời gian đi học. Còn chương trình Tư vấn nghề nghiệp chỉ giúp ứng viên cải thiện một kĩ năng xin việc cụ thể để từ đó giúp các bạn tối đa hóa cơ hội xin được công việc phù hợp nhất.

2

Khi nào ứng viên chính thức bắt đầu chương trình?

Sau vòng hồ sơ và phỏng vấn với đại diện APUS, ứng viên sẽ thảo luận và hoàn tất thủ tục ký hợp đồng để chuyển tiếp sang quá trình tư vấn chính thức.

3

Chương trình của APUS phù hợp cho những đối tượng nào?

Chương trình Kết nối Thực tập được thiết kế theo nhu cầu của học sinh học trung học, sinh viên năm 1, năm 2 Đại học là những người đang cần định hướng nghề nghiệp hoặc tìm cơ hội thực tập để làm mạnh hồ sơ, làm bước đệm cho việc xin việc lâu dài tại Mỹ. Chương trình Tư vấn nghề nghiệp theo giờ thường dành cho sinh viên Đại học hoặc sau Đại học đang thiếu hụt một số kĩ năng trong quá trình xin việc và phát triển nghề nghiệp tại Mỹ; thông qua chương trình, các em sẽ được kết nối đến những cố vấn nghề nghiệp hiện là những chuyên gia và nhà tuyển dụng đầy kinh nghiệm tại Mỹ để xin lời khuyên và giải pháp cụ thể để cải thiện các kĩ năng. Chương trình Kết nối Thực tập được thiết kế theo nhu cầu của học sinh học trung học, sinh viên năm 1, năm 2 Đại học là những người đang cần định hướng nghề nghiệp hoặc tìm cơ hội thực tập để làm mạnh hồ sơ, làm bước đệm cho việc xin việc lâu dài tại Mỹ. Chương trình Tư vấn nghề nghiệp theo giờ thường dành cho sinh viên Đại học hoặc sau Đại học đang thiếu hụt một số kĩ năng trong quá trình xin việc và phát triển nghề nghiệp tại Mỹ; thông qua chương trình, các em sẽ được kết nối đến những cố vấn nghề nghiệp hiện là những chuyên gia và nhà tuyển dụng đầy kinh nghiệm tại Mỹ để xin lời khuyên và giải pháp cụ thể để cải thiện các kĩ năng.

Cảm nghĩ của học sinh và phụ huynh​

Em vô cùng ấn tượng trước sự nhiệt tình của các giảng viên và tư vấn viên APUS. Các anh chị đã hỗ trợ em hết mình trong quá trình viết luận và giúp hồ sơ của em tỏa sáng.

Nguyễn Đỗ Quyên

Cornell University (#10 NUs)

Em không biết nói gì hơn ngoài việc cảm thấy vô cùng biết ơn các anh chị về thời gian và tâm sức anh chị đã bỏ ra để hỗ trợ em trong suốt quá trình nộp hồ sơ và cuối cùng em đã đỗ vào hai trường Đại học mơ ước là Học viện Công nghệ Massachuset và Đại học Stanford. Em sẽ mang tinh thần “đồng bào” này để hỗ trợ hết mình cho lớp đàn em đi sau.

Nguyễn Thế Quỳnh

M.I.T & Stanford

Ngoài sự hỗ trợ về chuyên môn, tôi còn nhận được sự ủng hộ, động viên từ các anh chị ở APUS và điều này đã giúp tôi bình tĩnh, tự tin vượt qua giai đoạn apply căng thẳng và đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Lê Phương Anh

Brandeis University (#30 NUs)

Điều mà em yêu quý nhất và biết ơn nhất khi đến với APUS team không chỉ là sự chuyên nghiệp, tận tình trong hướng dẫn mà quan trọng hơn là ý nghĩa từ chương trình, giống như phương châm của học bổng Trí Việt: rạng danh nhân tài Việt trên đất Mỹ. Em học được sự nhiệt tình của các anh chị đi trước giúp đỡ các em lứa sau, học được cách lan tỏa điều tốt đẹp mình nhận được tới các bạn khác, và được tham gia vào một cộng đồng gắn bó như thế.

Đinh Hương Thảo

M.I.T

Du học là một chặng đường dài, chặng đường của những khó khăn, lo lắng, cố gắng và đôi khi là tuyệt vọng. Nhưng thật may mắn tôi đã được gặp các anh chị trong APUS, những người luôn tận tâm hỗ trợ tôi trên hành trình này. Cảm ơn các anh chị đã cho em có thêm một gia đình tràn ngập tình yêu thương.

Nguyễn Thảo Hương

Providence College (#1 RUs North)

Một cô bé ngơ ngác vừa bước ra khỏi cổng trường cấp 3 nhưng lại nuôi giấc mơ Du học Mỹ, mình biết rằng bản thân sẽ phải đối mặt với chồng chất những khó khăn phía trước. Nhưng, có lẽ bởi mình luôn tin vào những điều kỳ diệu, nên may mắn đã mỉm cười. Mình gặp được các anh chị APUS - những con người tuyệt vời nhất, ở thời điểm thích hợp nhất! “Chúng tôi kiến tạo cơ hội“ là slogan của APUS, và mình mong thật nhiều bạn trẻ sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm từ các anh chị APUS trong quá trình chinh phục các trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

Nguyễn Phương Thảo

M.I.T

Liên hệ

Số 16, ngõ 1150 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

(+84) 98 202 8888

info@apusvietnam.com

© 2015 APUS Vietnam. All right reserved

FaceBookFaceBookYouTubeInstagramTikTokZalo
Đặt lịch tư vấn