Upcoming Webinar

381567506_866898211885226_1419624473439771277_n

Find My College Fit: University of California, Berkeley at a glance

9 - 10PM Tối theo giờ Việt Nam, Thứ Bảy ngày 26/08/2023

Bạn có biết điểm chung lớn nhất giữa đồng sáng lập Apple – Steve Wozniak, Phó Tổng thống Mỹ – Kamala Harris hay nhà sáng lập Intel – Gordon Moore là gì không? Đó là họ đều trải qua nhiều năm học tập và rèn luyện bản thân tại ngôi trường danh giá University of California, Berkeley (UC Berkeley).

Điều gì đã giúp UC Berkeley trở thành cái tên nổi bật trong nhóm các trường công lập tại Mỹ, và được xem như là cái nôi đào tạo ra rất nhiều nhà sáng lập, giám đốc điều hành, nhà khoa học, kỹ sư công nghệ và chính trị gia có tên tuổi tại Mỹ và thế giới? Câu trả lời có lẽ nằm ở việc trường liên tục đổi mới chất lượng nghiên cứu, đào tạo; khích lệ sinh viên học hỏi, dấn thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau; và đặc biệt, tự tin áp dụng những kiến thức đã học để tạo nên những đột phá trong lĩnh vực mình lựa chọn.

Để giúp các bạn học sinh cấp 3 có góc nhìn sâu hơn về môi trường sống, học tập, và những cơ hội tuyệt vời mà UC Berkeley mang lại cho sinh viên của mình, APUS tổ chức University of California, Berkeley at A Glance với sự tham dự của hai khách mời:

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐦𝐨̛̀𝐢:
1. Chị Phạm Tô Nữ Vân Trang, Bác sĩ Nha khoa tại California, Cựu sinh viên UC Berkeley.
2. Anh Trần Trọng Kỳ (David), Kỹ sư Cơ khí tại tập đoàn Lam Research, Cựu sinh viên – UC Berkeley.

Về UC Berkeley: UC Berkeley đã đứng đầu danh sách trường công lập suốt 9 năm liên tiếp, trường nổi tiếng với các ngành khoa học xã hội và khoa học máy tính, cùng với uy tín trong lĩnh vực y học và sinh học. Trường có 99 người đoạt giải Nobel, 23 người đoạt giải Turing và 14 người đoạt giải Pulitzer trong cộng đồng cựu sinh viên và giảng viên.