5 Phần mềm tự luyện SAT/ACT miễn phí

5 PHẦN MỀM TỰ LUYỆN SAT/ACT MIỄN PHÍ

 

Còn gì tuyệt hơn khi được ôn tập SAT và ACT trên những phần mềm trò chơi thú vị ngay trên chính chiếc smartphone của bạn? Hãy cùng tìm hiểu 5 ứng dụng miễn phí nhưng không hề kém “xịn sò” để luyện tập kiến thức cho bài test SAT/ACT sắp tới nào!

 

  1. Khan Academy

Apple Store: http://bit.do/eSPrx

Google Play: http://bit.do/eSPrE

Slogan của Khan Academy là “cung cấp phương pháp học tập miễn phí cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu”. Chính vì vậy, thí sinh dễ dàng tìm kiếm những bài giảng trực tuyến và đề thi SAT/ACT thử miễn phí trên trang web này.

 

  1. Magoosh ACT Flashcards

Apple Store: http://bit.do/eSPuZ

Google Play: http://bit.do/eSPvd

ACT Flashcards của Magoosh do chính các chuyên gia về ACT thiết kế sẽ giúp bạn ghi nhớ những kiến thức tiếng Anh, toán, khoa học để ghi điểm trong kì thi này. Ứng dụng này được lập trình bằng thuật toán thông minh giúp người học xác định những phần còn yếu và tập trung cải thiện điều đó.

 

  1. Daily Practice for the New SAT from the College Board

Apple Store: http://bit.do/eSPwq

Google Play: http://bit.do/eSPwv

Phần mềm giúp bạn củng cố kiến thức SAT/ACT ở bất cứ đâu. Phần mềm do chính những người ra đề thi SAT thiết kế nên người học có thể luyện tập những bộ đề giống với đề thi thật. Đặc biệt, ngân hàng đề sẽ gửi cho người học những câu hỏi phù hợp với khả năng để bạn luyện tập mỗi ngày. Ứng dụng này cũng sẽ theo dõi và thống kê tiến độ học tập từng ngày của bạn và gợi ý bạn cách cải thiện các kỹ năng còn yếu.

 

  1. The Grading Game

Apple Store: http://bit.do/eSPxU

The Grading Game được thiết kế theo dạng trò chơi giúp người học tìm ra những lỗi sai thường gặp trong Writing của SAT và phần ngữ pháp của ACT. Bạn có thể luyện tập với nhiều độ khó khác nhau dưới áp lực thời gian như trong lúc thi thật.

 

  1. Math Brain Booster

Apple Store: http://bit.do/eSPzC

Ứng dụng Math Brain Booster tăng cường tập trung, phản ứng và sự nhanh nhạy bằng cách yêu cầu người học giải quyết các câu hỏi toán trong một khoảng thời gian nhất định. Người học sẽ được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, đơn giản và rất hiệu quả để luyện tập bài thi chuẩn.

Chúc bạn ôn thi SAT/ACT hiệu quả và đạt điểm cao!