Tạm biệt Đinh Dậu, Xin chào Mậu Tuất 2018!

Một mùa xuân đầy hy vọng và khát vọng đang đến,
APUS Việt Nam xin kính chúc bạn và gia đình một năm mới may mắn, như ý! Chúng tôi vui mừng chia sẻ những kết quả mà học sinh APUS đã đạt được trong mùa tuyển sinh Đại học 2016-2017.
Inline image 1
Trong mùa tuyển tuyển sinh 2017-2018, trái tim của chúng tôi một lần nữa được rung lên khi một loạt các trường Đại học danh giá như Columbia University (chương trình MBA), University of Madison Wisconsin, University of Miami, Villanova, Purdue, University of Minnesota Twin Cities, Fordham, SMU, Texas A&M, Umass Amherst, Temple, Drexel, và Xavier đã nhận và trao học bổng cho học sinh APUS ở vòng Early Decision và Early Action.
Ở vòng Regular Decision, gần một nửa số học sinh của chúng tôi được  Stanford, MIT, Princeton, UPenn, … mời phỏng vấn. Dù kết quả tháng 3 này đến đâu, các em hoàn toàn có thể tự hào về những nỗ lực không mệt mỏi và tinh thần “vượt lên chính mình” của bản thân để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
Bước sang năm 2018, chúng tôi trân trọng gửi tặng những cá nhân và tổ chức luôn ủng hộ, yêu mến và theo dõi chặng đường phát triển của APUS 03 món quà nhân dịp năm Mậu Tuất 2018:
1. Học bổng Trí Việt 2018- Ươm mầm Tài năng Việt: tư vấn hồ sơ Đại học Mỹ (2018-2019) cho 03 học sinh xuất sắc và đặc biệt, hỗ trợ các em tiếp tục phát huy năng tài năng khi sang đến Mỹ. Nộp đơn tại:  http://goo.gl/forms/A9R19kIFFx.
Inline image 1
 

2. APUS Dream 2018- Chắp cánh Ước mơ Việt: với mục tiêu kiến tạo ra nhiều cơ hội giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê của mình và tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, chúng tôi sẽ tài trợ kinh phí cho 03 dự án cộng đồng xuất sắc của các bạn trẻ dưới 20 tuổi. Nộp đơn tại:  https://goo.gl/forms/ntoSe61oOcGuR3p22.


Inline image 5
 

3. Chuyên mục #HànhtrangDuhọcMỹgiải đáp miễn phí các câu hỏi và hỗ trợ các bạn lên lộ trình chuẩn bị hồ sơ và xin học bổng các trường Mỹ từ sớm. Tham gia tại: https://www.facebook.com/groups/1663469277213082.


Chúng tôi rất cảm kích nếu bạn giúp chia sẻ những cơ hội này đến những người quan tâm.
Trân trọng,
 
Nhóm Tư vấn APUS Việt Nam