Logo
(+84) 98 202 8888Đặt lịch tư vấn

Tưng bừng các hoạt động Lễ Tạ Ơn tại nhiều trường đại học Mỹ

27th Novemeber, 2019

Những lễ hội náo nhiệt cho tới những giải chạy sôi nổi trong trường là một trong các hoạt động nổi bật mà nhiều trường Đại học tại Mỹ tổ chức cho sinh viên trong ngày *Lễ Tạ Ơn (ThanksGiving). Những hoạt động này giúp gắn kết các sinh viên với ngôi trường của mình. Hãy cùng APUS điểm tên các hoạt động ăn mừng dịp lễ lớn này tại các trường Đại học Mỹ như sau:

Lehigh University

Hàng năm, vào mỗi dịp Lễ Tạ Ơn, ngôi trường đứng đầu của bang Pennsylvania này thường tổ chức giải chạy cho sinh viên tham gia, tạo cơ hội tốt để sinh viên giao lưu kết bạn với nhau. Đến nay, giải chạy này có tuổi đời hơn 50 năm.

Ohio State University

Nếu bạn là tín đồ của các bữa tiệc khổng lồ, hãy đến với Ohio State University vào dịp Lễ Tạ Ơn. Trường thường phục vụ 45 kilogram gà tây, 181 kg các loại đậu xanh, và khoảng 180 loại bánh khác nhau cho 2000 người.

Carnegie Mellon University

Dịp Lễ Tạ Ơn là dịp để trường kết nối các sinh viên trong trường với nhau. Các sinh viên được mời tham dự bữa ăn tối tại trường, trò chuyện về nhiều điều thú vị trong ngày Lễ Tạ Ơn, đặc biệt những điểm khác biệt trong cách ăn mừng Lễ Tạ Ơn ở các địa phương khác nhau.

Smith College

Ngôi trường này dành nhiều sự quan tâm cho các sinh viên như những thành viên trong gia đình. Và trong dịp lễ quan trọng này, nhà trường sẽ mời các sinh viên quốc tế tới các gia đình bản địa để họ cảm nhận được không khí gia đình ấm áp và hạnh phúc khi phải xa nhà. 

Lebanon Valley College

Một số sinh viên của trường  tham gia diễu hành sau khi đội bóng của trường dành chiến thắng trong một trận đấu thể thao gay cấn, rồi họ cùng nhau đón Lễ Tạ Ơn.

New York University

Tại New York University, Lễ Tạ Ơn là dịp sinh viên có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động tình nguyện tại các tổ chức vì cộng đồng như giúp đỡ những người vô gia cư, phát đồ ăn cho người cao tuổi,.. 

Dù bạn dự định làm gì vào dịp Lễ Tạ Ơn thì đây cũng là một dịp rất tốt giúp gắn kết với mọi người, hãy tận hưởng nhé!

*Lễ Tạ Ơn (ThanksGiving): một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Hoa Kỳ, Canada, một số đảo ở Caribe và Liberia và được tổ chức vào ngày thứ Năm tuần cuối cùng của tháng 11. Đây là một ngày truyền thống dành cho gia đình bạn bè sum họp bên nhau cho một bữa ăn đặc biệt. Bữa ăn đặc biệt này thường bao gồm gà tây, khoai tây, nước sốt việt quất, bánh bí ngô, rau xanh…

Đăng ký nhận tin

Liên hệ

Số 16, ngõ 1150 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

(+84) 98 202 8888

info@apusvietnam.com

© 2015 APUS Vietnam. All right reserved

FaceBookFaceBookYouTubeInstagramTikTokZalo
Đặt lịch tư vấn