Webinar 5: Thích nghi cuộc sống năm đầu Đại học Mỹ

Làm thế nào vượt qua những rào cản về văn hoá ngôn ngữ khi mới sang Mỹ? Làm thế nào sắp xếp thời gian hiệu quả cho việc học và các hoạt động khác? Làm thế nào để cân đối chi tiêu trong năm đầu tiên? sẽ được diễn giả của Chuỗi toạ đàm Trực tuyến Hành trang Du học Mỹ trả lời trong:
– Webinar số 5: Thích nghi cuộc sống năm đầu Đại học Mỹ
– Thời gian: 8p.m-9p.m tối Chủ nhật, ngày 29/07/2018
– Địa điểm: trực tuyến. Chỉ những ai đăng ký qua: http://bit.ly/WebinarsHanhtrangDuhocMy sẽ nhận được link theo dõi trực tuyến. Hotline: 098 202 8888.
Diễn giả:
Bạn Đinh Hương Thảo: cô gái “vàng” vật lý Việt Nam vừa dành được số điểm GPA tuyệt đối ngay trong năm đầu tiên theo học tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT, Hoa Kỳ), và vượt qua rất nhiều ứng viên xuất sắc để trở thành thành viên trong dự án nghiên cứu vật liệu 2 chiều của giáo sư Pablo Jarillo-Herrero tại MIT. Thảo hiện cũng là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam của trường.
Bạn Nguyễn Thu Anh: người vừa khép lại năm đầu tiên ở Southern Methodist University (SMU, Hoa Kỳ) với dấu ấn lọt top 5% có thành tích cao nhất trường và có tên trong bảng danh dự “Honor Roll with High Distinction”, đồng thời sẽ trở thành Trưởng ban quan hệ công chúng của tổ chức ALPFA (Association of Latino Professionals in Finance and Accounting) của trường.
#APUSVietnam #Điđểlớn #Kiếntạocơhội #HànhtrangDuhọcMỹ