Logo
(+84) 98 202 8888Đặt lịch tư vấn

Một số điểm mới của The Common App 2019-2020

1th August, 2019

The Common Application chính thức cho phép thí sinh nộp đơn vào 2019- 2020 mở tài khoản vào hôm nay. Hãy cùng APUS điểm qua một số thay đổi đáng chú ý của hệ thống này.

1. Logo mới

Thay vì màu đỏ đun như trước đây, logo mới có màu xanh ngọc và được thiết kế tạo cảm giác tươi trẻ, đầy sức sống hơn.

2. Một số bài luận phụ của các trường có thêm câu hỏi thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng

The Common App không muốn thí sinh chỉ liệt kê các thành tích học tập để giúp hồ sơ của họ trở nên ấn tượng hơn trong mắt Ban tuyển sinh. Thay vào đó, tổ chức này khuyến khích các trường thành viên đưa ra một số chủ đề bài luận phụ luận bàn về vai trò và những gì họ học được thông qua việc tham gia vào các hoạt động ngoại khoá. Do vậy, thí sinh có thể bắt gặp một bài luận phụ có những chủ đề như sau từ các trường:
Ai là người phụ thuộc vào bạn? Họ phụ thuộc vào bạn như thế nào?
3. Mô tả cụ thể hơn về những hoạt động ngoại khoá thí sinh có thể tham gia 
Phần hoạt động ngoại khoá cho phép học sinh không chỉ liệt kê tối đa 10 hoạt động khác nhau hoặc các sở thích ngoại khóa mà họ đã tham gia khi còn học trung học, bao gồm cả việc chia sẻ những trách nhiệm trong gia đình. Ví dụ: bạn có thể nêu ra những hoạt động liên quan đến các công việc nhà hoặc những công việc bạn làm thêm để chia sẻ gánh nặng tài chính với bố  mẹ. Điều này giúp cho những hoạt động ngoại khoá không chỉ dừng lại ở những hoạt động cho cộng đồng, sở thích cá nhân mà còn là trách nhiệm của cá nhân đó với gia đình.
4. Công đoạn gửi hồ sơ (SUBMIT) trở nên đơn giản hơn 
Có nhiều bước thí sinh phải thực hiện trước khi SUBMIT hồ sơ. Ngoài việc hoàn thành tất cả các câu hỏi bắt buộc trên hệ thống chung Common App và của các trường, thí sinh sẽ cần ký (chữ ký điện tử) và nộp lệ phí (hoặc sử dụng đặc quyền miễn lệ phí) và nhấn vào nút “SUBMIT” để hoàn tất việc gửi hồ sơ đến các trường. Nếu chẳng may thí sinh quên chưa hoàn thiện một phần nào đó trong hệ thống thì họ sẽ được dẫn thẳng đến phần thông tin đó sau khi click vào nút Review & Submit. Ngoài ra, nếu một thí sinh trả lệ phí nộp đơn mà quên nhấn nút “Submit”, hệ thống ngay lập tức sẽ đưa ra cảnh báo. Ngoài ra, màn hình confetti siêu vui nhộn sẽ hiện lên để thí sinh biết mình đã nộp hồ sơ thành công.
5. Một số thay đổi nho nhỏ khác giúp trải nghiệm người dùng trở nên thân thiện hơn 
Hệ thống còn được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng khuyết tật và cung cấp trải nghiệm thân thiện hơn cho những người điền hồ sơ trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Ngoài ra, hệ thống cũng cải tiến công cụ tìm kiếm đại học thông minh hơn (kết nối thẳng đến nhiều kênh thông tin của trường như website, facebook, youtube).
The Common Application được ra đời nhằm mục đích giúp học sinh nộp đơn online hay nộp đơn giấy đến bất kỳ trường nào (có thể nộp cùng lúc nhiều trường) trong số hơn 900 trường thành viên. Ngoài ra, The Common Application cũng giúp các trường thành viên có thể đánh giá một cách nhanh chóng và toàn diện các ứng viên thông qua hồ sơ nộp (tiết kiệm thời gian, chọn được ứng viên có chất lượng).

Đăng ký nhận tin

Liên hệ

Số 16, ngõ 1150 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

(+84) 98 202 8888

info@apusvietnam.com

© 2015 APUS Vietnam. All right reserved

FaceBookFaceBookYouTubeInstagramTikTokZalo
Đặt lịch tư vấn