TƯ VẤN DU HỌC

Đội ngũ tư vấn của APUS là những du học sinh và cựu du học sinh Mỹ đang hoặc đã trải qua quá trình học tập và làm việc tại hầu hết các cơ sở giáo dục uy tín của Hoa Kỳ trong nhiều năm; đây có thể coi là lợi thế tuyệt đối giúp chúng tôi có thể tiếp cận và tư vấn hiệu quả cho từng khách hàng trong quá trình nộp hồ sơ xin học tới khi sang Mỹ. Các dịch vụ trọn gói hoặc từng phần của APUS bao gồm:

ĐỊNH HƯỚNG

Các chuyên gia tư vấn sẽ giành nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu hồ sơ của khách hàng để hiểu rõ nguyện vọng và khả năng của khách hàng trước khi giúp lựa chọn ra những ngành học, trường học và thời điểm du học phù hợp. Quy trình này tương đương với một quy trình chuẩn mà các chuyên gia giáo dục của Mỹ tư vấn cho sinh viên của họ vào mỗi mùa tuyển sinh.

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Bộ hồ sơ xin học của khách hàng sẽ do chuyên gia tư vấn của APUS cùng một du học sinh hoặc cựu du học sinh cùng ngành và cùng trường các bạn muốn theo học phân tích đánh giá và hoàn thiện. Điều này giúp nâng cao xác suất bạn được nhập học và xin học bổng tại danh sách các trường bạn yêu cầu.

LÊN ĐƯỜNG

Chúng tôi cung cấp các khoá học nâng cao kỹ năng giúp các du học sinh Việt nhanh chóng hoà nhập vào môi trường học tập tại Mỹ. Các khoá học này được thiết kế gần giống một chương trình dự bị du học của trường Mỹ nhưng sẽ được điều chỉnh để phù hợp hơn với khả năng và nhu cầu của du học sinh Việt Nam

ĐẾN MỸ

Tận dụng mạng lưới quan hệ sâu rộng với cộng đồng du học sinh và những người đang làm việc tại Mỹ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho du học sinh sau khi đến Mỹ, bao gồm: dịch vụ đưa đón tại sân bay, thuê nhà, hỗ trợ nhập học, giám hộ nhằm giúp các du học sinh Việt nhanh chóng hoà nhập thích nghi với môi trường mới

TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP

Những cựu du học sinh Mỹ đã xin việc thành công ở nhiều lĩnh vực sẽ tư vấn 1-1 cho các du học sinh đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin thực tập và xin việc bao gồm hoàn thiện hồ sơ xin việc và mock-interview; chia sẻ và hướng dẫn ứng viên chuẩn bị những kĩ năng cần thiết cho một vị trí ứng tuyển cụ thể; và kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ DU HỌC CỦA APUS

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ DU HỌC
* Required
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Họ tên khách hàng *
(thông tin bắt buộc)
Your answer
Địa chỉ
Your answer
Email *
(thông tin bắt buộc)
Your answer
Số điện thoại/Viber *
(thông tin bắt buộc)
Your answer
Skype
Your answer
ĐỊNH HƯỚNG
LẬP KẾ HOẠCH DU HỌC
CHUẨN BỊ HỒ SƠ
QUY TRÌNH TƯ VẤN
CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG
ĐẾN MỸ
TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP
YÊU CẦU KHÁC
Khách hàng vui lòng nêu ra yêu cầu khác (nếu có)
Your answer
Cám ơn bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ du học của APUS. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 48 tiếng. Mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ này vui lòng gửi đến email: info@apusvietnam.com để biết thêm chi tiết.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms
 
 

THÀNH TỰU


100% học sinh APUS được nhận vào top 100 Đại học Mỹ (theo xếp hạng USNews) và trung bình mỗi học sinh nhận từ 50% học bổng và tài chính trở lên. Năm 2017-2018, tổng số học bổng học sinh APUS nhận được là 8 triệu USD. Đến nay, 70% học sinh APUS (đang du học năm 3) xin thực tập thành công ở Mỹ.